Giới thiệu: Công ty Kỹ thuật điện lạnh HT

Trong thời điểm nóng nực hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì việc sử dụng các thiết bị làm mát là điều hiển nhiên. Cho dù là thiết bị chất lượng hàng đầu có giá thành cao thì sau một quá trình sử dụng, hiện tượng hỏng hóc hoặc những sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng cũng khó có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng nếu rơi vào trường hợp này bởi đã có sự giúp đỡ của chúng tôi – Công ty Kỹ thuật điện lạnh HT

 

Quá trình hình thành và phát triển

Trải qua một quá trình hình thành liên tục trong nhiều năm, đến nay Công ty đã hoàn thiện bộ máy với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng hàng đầu, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và đặc biệt là hệ thống trang thiết bị hỗ trợ tiên tiến hàng đầu. Đến nay, công ty đã và đang thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong việc hỗ trợ sửa chữa, vệ sinh thiết bị làm mát tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Để có thể mang tới người dân trên địa bàn thành phố dịch vụ có chất lượng được cải thiện hơn với mức giá phù hợp, công ty luôn chú trọng phát triển hệ thống nhân lực và thiết bị máy móc thiết bị hỗ trợ làm việc đồng thời chú trọng đến việc tối ưu phương pháp sử dụng vừa để mang tới hiệu quả sửa chữa, vệ sinh tốt cho thiết bị vừa để giúp thiết bị có được độ bề cao hơn.

 

Lĩnh vực hoạt động và quy trình thực hiện

Hiện nay, công ty Kỹ thuật điện lạnh HT đang cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa, vệ sinh các thiết bị như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh và các thiết bị khác trong gia đình bạn. Chúng tôi có khả năng xử lý tình huống đối với các thiết bị của các thương hiệu nổi tiếng đang được cung cấp trên thị trường. Khách hàng có nhu cầu bảo trì cho hệ thống máy lạnh, các thiết bị phục vụ đời sống hàng ngày trong gia đình đều có thể tìm đến sự trợ giúp của chúng tôi. Dịch vụ của đơn vị được cung cấp lên thị trường với mức giá có tính cạnh tranh cao để đảm bảo khách hàng có được ưu đãi tốt nhất. Đơn vị còn thực hiện dịch vụ tại nhà để giúp khách hàng có được tính tiện lợi cao nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Về quy trình thực hiện, đây chính là yếu tố làm nên thương hiệu của chúng tôi tính đến thời điểm này. Khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chúng tôi tiến hành phân tích và tư vấn cho khách hàng về giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng và báo giá theo bảng giá được niêm yết để khách hàng có được sự cân nhắc cho nhu cầu. Sau khi nhận được lời đề nghị dịch vụ từ khách hàng đơn vị sẽ tiến hành cử nhân viên kỹ thuật tới địa chỉ mà khách hàng cung cấp để tiến hành hỗ trợ dịch vụ cho khách tại nhà. Trong quá trình tháo rời, sửa chữa, vệ sinh và lắp đặt thiết bị, chúng tôi đảm bảo thực hiện theo hướng dẫn và cách thức tối ưu để bảo vệ thiết bị của bạn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị. Sau khi hoàn thiện dịch vụ, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lại vận hành của thiết bị cùng khách hàng và tiến hành bàn giao thiết bị sau khi dán tem bảo hành cho thiết bị. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi còn nhận được cuộc gọi chăm sóc để kiểm tra và tiếp nhận phản hồi từ khách hàng sau khi hoàn thiện nhu cầu.

 

Cam kết và thông điệp của điện lạnh HT

Là đơn vị cung cấp dịch vụ tiện ích cho khách hàng trong thời điểm hiện nay, đơn vị có những cam kết để khách hàng thấy được lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • Thời gian: Dịch vụ cam kết diễn ra nhanh chóng, có mặt trong thời gian sớm nhất và sửa chữa hoàn thiện nhanh.
 • Chất lượng: Là cam kết hàng đầu mà đơn vị mang tới cho khách hàng, chúng tôi mong muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ có chất lượng hàng đầu và có được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ.
 • Chi phí: Chúng tôi cam kết khách hàng của đơn vị được hưởng mức giá ưu đãi và có tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường hiện nay.
 • CSKH: Khách hàng sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình, phục vụ tận tâm và chăm sóc chu đáo khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Bảo hành: Chính sách bảo hành rõ ràng, chi tiết tiến hành đổi trả theo đúng quy định, nếu phát sinh vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ hỗ trợ đến mức tối đa cho khách hàng.

Khách hàng đến với điện lạnh HT sẽ được trải nghiệm những gì tốt nhất chính là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới cho mọi người. Hãy để điện lạnh HT giải quyết sự cố mà thiết bị nhà bạn đang gặp phải bằng cách liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến:

 • HOTLINE: 09 0611 6512
 • CSKH: 0898 308 629

Chi nhánh của đơn vị tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh:

 • Chi nhánh quận Gò Vấp

ĐC: 1182 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh quận Bình Thạnh

ĐC: 123/28 nguyễn xí Bình Thạnh

 • Chi nhánh quận Phú Nhuận

ĐC: 330/15 Phan Đình Phùng, Phường 1, Quận Phú Nhuận

 • Chi nhánh quận Tân Phú

ĐC: 925/37 Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú

 • Chi nhánh quận 11

ĐC: 150/11 Lê Thị Bách Cát, Phường 11, Quận 11

 • Chi nhánh quận 12

ĐC: 409/88 tân chánh hiệp 18 quận 12

 • Chi nhánh quận 10

ĐC: 286/14 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Tp HCM

 • Chi nhánh quận 7

ĐC: 120/15B Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp HCM

 • Chi nhánh quận 5

ĐC: 15/5 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Tp HCM

Chi nhánh quận 4

ĐC: C13/11 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4

 • Chi nhánh quận 3

ĐC: 563/12 Hoàng Sa , phường 14, quận 3, Tp HCM

 • Chi nhánh quận 2

ĐC: 263/56 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2

 • Chi nhánh quận 1

ĐC: 345/23 hai bà trưng phường, tân định, quận 1